Tin Tức Thành Lập Doanh Nghiệp

thanh-lap-doanh-nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói không giống như các thủ tục hành chính đơn thuần khác mà nó là cả một quá trình thực hiện mà người khởi nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành.

Chính vì thủ tục có phần phức tạp nên hiện nay các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đang phát triển mạnh mẽ, mang lại cho các cá nhân hay tổ chức sự tiện lợi. Hiện nay Công ty ACB chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chất lượng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói năm 2021

ACB là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhanh chóng trong vòng 4 – 7  ngày làm việc. Bên cạnh đó đi cùng với ưu đãi đặc biệt giảm 50% phí dịch vụ khác như:.

        Thiết kế Logo
        Thiết kế website
        Marketing Online
        Tư vấn chiến lược marketing
        Đăng ký thương hiệu
        Đăng ký cục sở hữu trí tuệ
        Đăng ký BHXH….v…v….
        CN vệ sinh an toàn thực phẩm
        Đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả
        Đăng ký mã số mã vạch
        Chuyển giao công nghệ.

nhung-luu-y-ve-thu-tuc-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-nghe-an

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói


ACB là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói toàn quốc, đặc biệt là Hồ Chí Minh.
Thời Gian Triển Khai & Hoàn Thành Việc Thành Lập Công Ty, Doanh Nghiệp Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp mất 04 – 07 ngày.
Trong đó:1 ngày để ACB soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT;3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.
Tuy Nhiên Sau Khi Thành Lập Công Ty Theo Quy Định Pháp Luật Bạn Bắt Buộc Phải Có:
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Con dấu
Biển hiệu
Tiến Độ Thực Hiện

Các Bước Thành Lập Công Ty như thế nào?

 Đây là câu hỏi mà ACB thường xuyên nhận được từ khách hàng. ACB xin nêu quy trình cơ bản như sau:

         Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty/doanh nghiệp

         Bước 2: Chuẩn bị lựa chọn tên doanh nghiệp

         Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh để đăng ký hoạt động

         Bước 4: Chuẩn bị địa chỉ trụ sở công ty

         Bước 5: Chuẩn bị người đại diện pháp luật của công ty (giám đốc).

         Bước 6: Chuẩn bị danh sách thành viên/ cổ đông góp vốn thành lập.

         Bước 7: Chuẩn bị vốn điều lệ doanh nghiệp

Quý khách yên tâm, trong 7 bước chuẩn bị trên, bên công ty ACB chúng tôi luôn tận tình tư vấn cho quý khách và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất. Sau 7 bước trên, những đầu mục công việc khác cũng như các thủ tục rườm rà ACB sẽ phụ trách.

Tổng thời gian hoàn thành cho Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại TpHCM là 03 ngày. Sau khi Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy, phía ACB sẽ gửi cho khách hàng giấy phép thành lập, con dấu và tài khoản hóa đơn điện tử, bảng hiệu công ty.

Trong đó:

Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía ACB đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.

Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.

Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ sở KH&ĐT tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…

Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Đặc biệt: Cty ACB chúng tôi có dịch vụ xử lý hồ sơ và ra giấy phép kinh doanh chỉ trong vòng 3 ngày làm việc (Làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhanh, thủ tục nhanh gọn) với chi phí hợp lý nhất.

Nếu khách hàng cần gấp dịch vụ này thì vui lòng xem ngày thành lập liên hệ đến Hotline: 0903.661.875 – 0905.472.101 gặp Ms. Hân để được tư vấn và xử lý chính xác nhất.                                    

hop-dong-nguyen-tac-la-gi-01

HỢP ĐỒNG CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ                       

 Giấy Tờ, Hồ Sơ Và Thủ Tục Cần Thiết Trước Khi Thành Lập

Tiếp theo, Cty ACB chúng tôi xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi.

Dịch Vụ Thành Lập doanh nghiệp trọn gói sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Cty ACB chúng tôi mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.

Chuẩn bị tên công ty (Cty ACB chúng tôi sẽ check xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng).

Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).

Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo định hướng của bạn. VD: tư vấn thiết kế xây dựng, buôn bán hàng hóa nông sản,…

Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Cty ACB chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý).

Điều kiện thành lập khi bạn đến với Cty ACB chúng tôi chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại Cty ACB chúng tôi sẽ xử lý như tra cứu thông tin công ty, chuẩn bị điều lệ công ty, làm con dấu, biển hiệu công ty (nếu có yêu cầu); bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong.

Cho dù là dịch vụ gì? Dịch vụ mở công ty Cổ Phần hay TNHH 1 thành viên, Cty ACB chúng tôi cũng vô cùng sát sao với các khách hàng và cập nhật đầy đủ quá trình từ những bước đầu tiên đến khi có kết quả cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Tất nhiên khi đã thành lập công ty bạn cũng nên chuẩn bị những điều căn bản để thuận lợi cho việc nhận diện thương hiệu và thành công trong kinh doanh như sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, cách quản lý, hồ sơ năng lực giới thiệu công ty, tài chính, văn hóa doanh nghiệp, logo hay bộ nhận diện thương hiệu nếu làm kinh doanh chuyên nghiệp.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Bạn Cần Tham Khảo

Tại sao chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Cty ACB chúng tôi?

Các ngành nghề công ty được tìm kiếm nhiều nhất?

Những công tác bạn cần làm theo luật sau khi đã sử dụng dịch vụ?

Các loại thuế phải đóng, thuế môn bài phải nộp vào lúc nào và mức đóng là bao nhiêu? Thuế giá trị gia tăng được tính như thế nào và phải nộp vào lúc nào?

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Công ty ACB còn chuyên cung cấp các dịch vụ như kế toán trọn gói, quyết toán thuế, giải thể công ty, thay đổi thông tin công ty (tên doanh nghiệp, trụ sở công ty, bổ sung ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi cổ đông công ty,…) một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Mọi chi tiết về giá dịch vụ, xin vui lòng tham khảo tại bảng báo giá chi tiết của Website

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Công ty uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm

   Công ty ACB chúng tôi là công ty kinh doanh cả dịch vụ luật và dịch vụ kế toán thuế. Vì vậy công ty sở hữu đội ngũ luật sư lẫn kế toán giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề. Đây cũng chính là điểm mạnh của công ty, đảm bảo có thể tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ, toàn diện.

Thu-tuc-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-TPHCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

     Bên cạnh đó, công ty ACB còn nhận được nhiều sự tham vấn của các báo trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý, kế toán, doanh nghiệp…

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Nhiều gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp đầy đủ

    Công ty ACB là một trong số ít những công ty đưa ra các gói dịch vụ với công việc rõ ràng và đầy đủ. Qua bảng thống kê các gói dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn các gói, phí dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của mình.

    Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói gói dịch vụ từ các gói siêu rẻ cho tới gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, đầy đủ từ A-Z mọi công việc. 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
Thủ tục nhanh chóng, tốc độ

     Việc chờ đợi thời gian hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp khá mất thời gian nếu bạn tự mình làm. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Công ty ACB, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành thủ tục đúng theo những gói dịch vụ đã công bố và ký kết với khách hàng trước đó.

    Đặc biệt, đối với những cá nhân hay tổ chức muốn thời gian hoàn thành ngắn hơn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Công ty ACB cam kết có đầy đủ năng lực để có thể thực hiện thủ tục nhanh chóng và thần tốc. 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói công ty ACB

Giá cả các dịch vụ tốt nhất hiện nay

    Công ty ACB là một trong số ít công ty đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tính tới thời điểm hiện tại. Mặc dù với mức giá cả khá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ thành lập công ty trọn gói vẫn luôn được đảm bảo. Dịch vụ có mức giá thành rẻ bởi công ty luôn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tốc độ và vô cùng hiệu quả.

    Vậy nên các dịch vụ mà chúng tôi thực hiện luôn tiết kiệm được nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Mức giá của công ty đưa ra luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

     Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

Dưới đây là những quy định bổ sung cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp Năm 2021, thành lập công ty lưu ý những gì?

1. Khung pháp lý mới cho công ty thành lập từ 2021:

Tin vui cho cộng đồng doanh nghiệp là LUẬT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA có hiệu lực từ ngày 1/1/2018. Để được xem là doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp đáp ứng các điều kiên như: vốn không quá 100 tỷ đồng, lao động không quá 200 người, doanh thu không quá 300 tỷ. Như vậy, với điều kiện này thì đại đa số các công ty khởi nghiệp đều là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)

DNNVV có được ưu đãi gì, quý vị tham khảo bài viết sau.

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2021

2. Lệ Phí môn bài cho công ty mới thành lập áp dụng từ 2017:

Luật Phí và Lê phí ra đời và có hiệu lực từ ngày 1/1/2017. Theo đó, Nghị định 139/2016/NĐ-CP hướng dẫn về LỆ PHÍ MÔN BÀI thay cho THUẾ MÔN BÀI trước đây. Cụ thể như sau:

a) Tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm;
b) Tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm;
c) Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác: 1.000.000 đồng/năm.

Chi tiết về lệ phí môn bài, quý vị xem bài viết sau:

Lệ phí môn bài: Kê khai và nộp ngân sách Nhà nước như thế nào?

3. Con dấu của công ty áp dụng từ 1 tháng 1 năm 2021:

Luật Doanh nghiệp 2020 ra đời và có hiệu lực từ 1/1/2021 quy định rất nhiều vấn đề có tính tiến bộ trong quản lý hành chính nhà nước về doanh nghiệp. Một trong số đó là quy định về con dấu. Theo đó, doanh nghiệp có trọn quyền quyết định về việc tạo ra và sử dụng con dấu. Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu và tự do chọn hình dạng, kích thước và màu sắc cho con dấu. Chi tiết về con dấu quý vị có thể xem tại bài viết sau:

Pháp luật mới quy định về con dấu doanh nghiệp như thế nào?

4. Hoá đơn GTGT của công ty:

Khi thành lập công ty thì hoá đơn GTGT cũng là vấn đề cần quan tâm trước tiên. Một vấn đề lâu nay làm đau đầu kế toán là làm thế nào để đăng ký sử dụng hoá đơn GTGT để chọn cách tính thuế theo phương pháp khấu trừ.

Nay kế toán không còn lo lắng về vấn đề này nữa. Ngày 19/9/2017, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 93/2017/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Khoản 3, Khoản 4 Điều 12 Thông tư số 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013. Theo đó, doanh nghiệp không cần nộp tờ 06/GTGT để đăng ký phương pháp tính thuế GTGT nữa.

5. Đăng ký kinh doanh bất kỳ ngành gì trừ ngành cấm kinh doanh:

Trước ngày 1/7/2015, nếu đăng ký ngành nghề có điều kiện thì doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh: phổ biến là yêu cầu về chứng chỉ hành nghề và vốn pháp định.

Nay theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Nghị định 78/2015/NĐ-CP thì khi thành lập doanh nghiệp, các thành viên/cổ đông chỉ cung cấp bản sao có chứng thực CMND hoặc hộ chiếu hoặc thể căn cước công dân. Như vậy, đối với 243 ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp không phải chứng minh khi thành lập doanh nghiệp. Quý vị có thể tham khảo danh sách ngành nghề kinh doanh tại bài viết sau:

Những Ngành nghề kinh doanh có điều kiện khi ra kinh doanh phải biết

                CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ ACB
      Địa chỉ               :  71/1 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
      MST                   :  0316642490
      Email                  : ketoanhuynhngochan@gmail.com
      Hotline               : 0903.661.875 – 0905.472.101
      Điện thoại          : 028.66.520.298

Thông tin khác